แฟนนอกใจ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแฟนนอกใจไปมีผู้หญิงคนอื่นและผู้หญิงก็รู้ว่าเราท้องอยู่แต่ก็ตั้งใจทำให้เรารู้ทุกทางและสุดท้ายเขาก็เลือกผู้หญิงคนนั้นทิ้งเรากับลูกในท้องไปเราไม่รู้จะทำไงเรยค่ะ

1 Trả lời

ปล่อยมันไปค่ะ สัตว์รักกับคนไม่ได้ สัตว์มันต้องรักกับสัตว์ถูกแล้วค่ะ คุณแม่หันมาดูแลตัวเองดูแลลูกในท้องดีกว่าค่ะ เราต้องอย่าทำตัวให้มันสะใจ เราต้องทำตัวให้มันเสียใจและเสียดายที่ทิ้งเราไปดีกว่าค่ะ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ