37+3

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บาง เวลาปวดฉี่เราก็ไปฉี่ปกติ ฉี่จนเสร็จ พอเราจะลุก ฉี่ก็หลุดออกมาเฉยทั้งๆที่เราว่าเราฉี่เสร็จแล้ว แบบนี้มันอันตรายต่อลูกไหม หรือยังไงค่ะ พอดีไม่เคยมีประสบการณ์นะค่ะ ท้องแรก

น้องน่าจะกลับหัวลงมาต่ำมากแล้วค่ะคุณแม่เลยมีอาการแบบที่บอกมาได้ ใกล้เจอหน้าน้องแล้ววน๊า ยังไงขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องเลยนะคะ ^^

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เป็นคะ 37+5 ฉี่ทุกคึ่งชั่วโมงเลย พอฉี่เสร็จก็ซับชิชชู่ สรุปชิชชู่ละลายหมดเลย ต้องซับใหม่ตลอด 😅

บ้านนี้เป็นตอนช่วง31วีคค่ะ ไม่ทันเดินออกจากห้องน้ำก็ฉี่ซึมกางเกงแล้วจ้า ตอนนี้32วีค

อาการปัสสาวะเล็ดปัสสาวะไม่สุด แปลว่าเด็กลงมาต่ำมากแล้วค่ะเป็นช่วงใกล้คลอด

5y trước

ดีใจมีคนเป็นเหมือนกัน😂✌

เรา 33 วีคค่ะ มีเป็นบ้างเป็นบางครั้งค่ะ นึกว่าฉี่สุดแล้ว แต่ไม่สุดมาอีกล๊อต

เป็นค่ะ555 ต้องนั่งนานๆเเล้วบิดตัวไปมาๆนิด555 ไม่เป็นอันตรายค่ะ 😄

น้องน่าจะอยู่ตรงอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ อดทนอีกนิดค่ะแม่

32wก้อเปนคะ ว่าฉี่เสจแล้ว แต่จะลุกก้ออกมาอีกคะ

5y trước

เราพึ่งมาเป็นช่วง 36 วีคนเค่ะเลยสงสัย

39+4เป็นทุกครั้งที่ฉี่เลยค่ะ