ไม่ชอบทานข้าว

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างไม่ชอบกินข้าวชอบกินแต่ก๋วยเตี๋ยวรึอาหารจำพวกเส้นต่างๆและก็ส้มตำกินได้แทบทุกวันแต่พอจะกินข้าวกินได้นิดเดียว

เหมือนกันเลยค่ะ กินข้าวสองสามคำแล้วรู้สึกจะอาเจียนตลอด พอกินก๋วยเตี๋ยว บะหมี๋กินได้เยอะ

5y trước

วินเวียนหัวตลอดเวลาเลยค่ะ เบื่ออาหารกินได้น้อยมาก

เป็นตอนแพ้ท้องค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้แทบไม่แตะข้าวเลยกินได้ทุกอย่างท้องแรกไม่แพ้ท้องเลยคะ