อารมณ์รุนแรง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ ตั้งแต่หลังคลอดมาตอนนี้ลูกจะ5เดือนแล้ว รู้สึกว่าแม่มีอารมณ์ฉุนเฉียว หงุดหงิดโมโหง่าย แล้วเวลาโมโหนี่อารมณ์มันหนักมากๆเลยค่ะ ที่โมโหเพราะรอบข้างมากกว่า อะไรนิดอะไรหน่อยไมาได้ดั่งใจเป็นซ่ะหมด แต่ไม่ได้โมโหกับลูกนะคะ และไม่เคยแสดงออกต่อหน้าลูก ในระหว่างนี้กำลังระงับอารมณ์ตัวเองอยู่แต่มันยากมากๆค่ะ

1 Trả lời

เป็นจ้าแม่หงุดหงิดบ่อยมาก🙂