ตอนนี้33week+4วัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหม ตอนนี้ปวดหน่วงน้องสาวมาก ชามือชาเท้าทั้งสองข้าง นอนตะแคงซ้ายขาวก็ลำบากปวดไปหมด เป็นอาการปกติของคนท้องอายุครรภ์เยอะไหมคะ ขอสอบถามคะ

เป็นอาการปกติค่ะแม่เราก็เป็นทั้ง 3 ท้องเลยยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นหนัก