ลูกกลับหัว

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะลูกกลับหัวตอนอายุครรภ์26weekได้ยาสอดตัวนี้มาสอดกันคลอดก่อนกำหนดกังวนมากเลยตอนนี้27+6weekแล้วค่ะ

ลูกกลับหัว

บ้านนี้ก็กลับตอน 27 ค่ะ ไม่ได้ยาสอดนะคะ พอ 29 ลูกกลับหัวขึ้นมาอีกค่ะ เหมือนถ้ากลับลงเร็วก็มีสิทที่จะกลับขึ้นมาอีกค่ะ

4y trước

ขอบคุณคร่า

หมอเคยบอกว่าถ้าไม่มีอาการผิดปกติ 20วีคกว่าๆยังมีที่ให้น้องกลับตัวได้อยู่ค่ะ น้องจะกลับจริงๆตอน30วีค++

บ้านนี้เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ...ตอน 28week ปากมดลูกเปิดด้วยแต่หมอฉีดยาระงับคลอดให้ค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคร่า

มันคือฮอร์โมนค่ะ กันแท้ง

4y trước

ใช่คร่ากังวลมาก

มันคือยากันแท้งจร้า