นั่งอยุ่เฉยๆก็อยากร้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไมค่ะ รู้สึกเหนื่อยๆเบื่อข้าวไม่อยากกินอะไร นั่งอยุ่เฉยๆก็จะร้องไห้ แบบนี้ปกติไหมค่ะ 35+6 W#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งกินข้าวอยู่ค่ะเมื่อตอนเช้า แล้วอยู่ๆ รู้สึกเศร้า อยากร้องไห้อยู่ๆ สักพักก็น้ำตาไหลแล้วร้องเหมือนคนเสียใจมากๆ แต่ไม่ได้เครียดหรือเสียใจอะไรเลยค่ะ น่าจะปกติของคนท้องนะคะอารมณ์แปรปรวน