อาการไตรมาส 3

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ 32 วีคแล้วมีอาการเวียนหัว หน้ามืด เหมือนจะเป็นลม หายใจไม่ทั่วท้อง จะอาเจียน มันคืออาการปกติของไตรมาส 3 รึป่าวคะ#ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เรา 30+5 วีคก็เป็นค่ะ ตาลายๆ วิวๆเหมือนจะเป็นลมบางที ทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรหนักๆ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะเราออกกำลังกายกินข้าวเรามันก็หายเองค่ะงงเหมือนกัน

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ถามหมอแล้วหมอบอกบางคนอาการแพ้ท้องจะกลับมาค่ะ ถ้าไม่ไหวขอยาแก้แพ้ค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะปกติเเต่ว่าจะหิวบ่อยขึ้นกว่าปกติ555

เป็นเหมือนกันค่ะ เวียนหัว ตาลาย หายใจไม่ทั่วท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ บางครั้งใจเต้นเร็วด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ หน้ามืด ตามัว

เป็นเหมือนกันเลยคะ

แพ้ท้องมั้ยคะแม่

หน้ามืด เฉยๆค่ะ