อาการแพ้กางเกงชั้นใน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แพ้กางเกงชั้นในตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ตอนใส่ก็คือมีอาการคันบางครั้งก็เป็นผื่นทรมานมากค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ก็คือไม่มีอาการแบบนี้ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้เสื้อในค่ะเวลาไม่ใส่ปกติสบายแต่พอใส่เสื้อในทีไรมีอาการคันเเละอึดอัดมากลองเปลี่ยนน้ำยาซักก็เป็นแบบเดิมค่ะ