ปัญหาหนังศีรษะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ นอกจากจะแพ้ท้องแล้ว ยังมีผมร่วง เป็นรังแคเยอะอีก มีแชมพูตัวไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ผมร่วงคะ ร่วงหนักมากคะ แชมพู เปลี่ยนทาทุกแบบ ตอนนี้จะ 24w ยิ่งร่วงหนัก 😭😭

11mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขนาดเค้าแค่ 8wเองนะเนี่ย