ปัสสาวะน้อยเหมือนคนไม่ได้ตั้งครรภ์เลย

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ? ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7w2วันแต่ฉี่น้อยมากวันละ4-5ครั้งต่อวัน ปกติมั้ยคะ?

อาจจะเพราะว่าครรภ์ยังอ่อนอยู่นะคะ รอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้น้องตัวโตกว่านี้เดี๋ยวเค้าจะไปเบียดกระเพาะปัสสาวะคุณแม่ ทีนี้แหละค่ะเข้าห้องน้ำไม่หยุดเลยแต่คุณแม่ควรจิบน้ำเยอะๆระหว่างวันนะคะไม่งั้นร่างกายจะขาดน้ำได้

ปกติค่ะ ของเราตอน1-4เดือนแรก ปัสสาวะน้อยมากๆค่ะ จนเริ่มคิดว่าตัวเองไม่ปกติมั้ยย🤣 เข้าเดือนที่4-5คือเข้าห้องน้ำจนท้อค่ะ กลางคืนประมาณ6รอบอย่างต่ำ ใดใดคือเพราะกินน้ำเยอะ+น้องตัวใหญ่ขึ้นจะเบียดกระเพาะปัสสาวะด้วยค่ะ

ของเราตอนไม่ท้องฉี่ต่อวันแค่2-3ครั้งเองค่ะ ขนาดกินน้ำเยอะ ตอนท้อง ฉี่10กว่ารอบ ตอนท้องช่วงแรกๆ ฉี่ขัดฉี่ได้ทีละน้อย พอไตรมาสสอง ไม่ต้องเอนตัวนอนค่ะ ปวดทุก30-40นาที ไปไม่ทันฉี่เล็ด🥲🤣

2y trước

ใช่ค่ะฉี่ขัดบ่อยเหมือนกัน😊

เดี๋ยว5เดือนขึ้นไป ฉี่บ่อยทุก5นาทีแล้วจะบอกว่าอยากกลับไปท้อง2-3เดือน เพราะน่าเบื่อมาก ฉี่บ้อยมากๆ ยัน9เดือนเลย🥲🥲

เรา23wกว่าแล้ว ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ไม่ฉี่บ่อยเลยนะทานน้ำก็เยอะแต่ฉี่ปกติเลยตอนกลางคืนบางทีฉี่แค่รอบเดียว

เราท้อง19w6d ก็ฉี่ปกตินะคะ วันหนึ่ง4-5รอบ แต่เวลาฉี่ออกเยอะค่ะ ตอนกลางคืนรอบเดียว เช้ามาก็ปวดฉี่แบบกลั้นไม่ไหว😅

2y trước

ค่ะแม่ๆท่านอื่นบอกว่าปกติค่ะแม่

น้องยังโตไม่มากค่ะ ไม่ค่อยเบียดกระเพาะปัสสาวะเท่าไหร่ รอซัก5เดือนคุณแม่จะบ่อยมากค่ะ

นี่เป็นตั้งแต่6วีค จนตอนนี้10วีค วิ่งเข้าทุก5นาทีเลยค่า จะนอนก็ไม่ได้นอน กินน้ำก็กินปกติ

2y trước

อย่าวิ่งบ่อยนะคะคุณแม่ค่อยๆเดินนะคะ😊

บ้านนี้เป็นค่ะ 29วีคแล้ว ฉี่ปกติเหมือนก่อนท้องเลยแต่ท้องใหญ่โตมาก ดิ้นทีจุกไปหมด

รอซัก 5 เดือนขึ้นไปค่ะ คือ แทบจะกลั้นไม่ไหวค่ะ เล็ดตลอด คืนนึงปวดแทบทุกชั่วโมงค่ะ