35+ ปวดจิมิ จิมิบวม

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ จิมิบวมมากจนนอนไม่ได้ ต้องนั่งนอนอย่างเดียว 😪😪😪#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปวดมากเหมือนกันค่ะ 35+1ปวดขาหนีบร้าวไปถึงจิมิขยับตัวยังปวดแทบร้อง แค่ยกขาใส่กางเกงยังไม่ได้เลย จะรุกไปเข้าห้องน้ำทีแทบจะคลานไปเลยค่ะ ทรมานมากๆ เดินก็เจ็บ

2y trước

เป็นแบบนี้เหมือนกันทุกอาการเลยค่ะแม่ ยกขาใส่กางเกงทรมานสุด 🥲

บ้านนี้ปวดตั้งแต่29wตอนนี้32wแล้ว นอนตะแคงไม่ได้เลยค่ะ จะลุกแต่ละทีเหมือนมีอะไรมาแทงจนนั่งร้องไห้ทุกวันค่ะ

บ้านนี้ 33+3 ระบมมากเวลานอน ลุกไปเข้าห้องน้ำอยากจะร้องไห้มากค่ะ ปวดร้าวช่วงขาหนีบมาก

2y trước

ใช่ค่ะแม่ บ้านี้นอนขยับตัวไม่ได้เลย ปวดมาก ยิ่งมีกระดูกลั่นอีกไม่ไหว บางครั้งร้องไห้เหมือนกันค่ะ

ท่านอนสำหรับคนท้องไตรมาสสามท้ายๆหมอแนะนำเป็นนั่งกึ่งนอนค่ะแม่ พยามอย่าเดินมาก

2y trước

บ้านนี้นั่งนอนค่ะแม่ นอนตะแคงไม่ได้เลยปวดทั้งจิมิปวดทั้งเอว

บ้านนีัเป็นค่ะ 32วิค ปวดจิมิมาก เวลาจะนอนหรือขยับตัวปวดน้ำตาแทบไหลเลยค่ะ

เริ่มมีอาการปวดเหมือนกันค่ะ35w ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก แม่บ้านนี้

ระยะใกล้คลอด เข้าไตรมาสที่3 อย่าเดินเยอะ จะยิ่งเจ็บ

2y trước

ควรใส่ผ้าถุงหรือกระโปรงสบายไปนะแม่ ✌️🥺

ปวดเหมือนกันตอนเดินนี้ปวดมากๆไ 32วิคแล้ว

บ้านนี้ปวดหลังมากเวลานั่ง 34+5

2y trước

บ้านนี้นั่งได้สบายมาก แต่นอนไม่ได้เลยค่ะแม่ 🥲

37 จิมิ บวมและปวดเหมือนกันค่ะ

2y trước

แม่ใกล้แตกแล้ว ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ