ท้อง 22 สัปดาห์ 4 วัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แฟนชอบแกล้งยั่วโมโหทุกทีเลย ชอบแกล้งให้เราด่า ไอ้เราก็ไม่อยากด่ากลัวลูกในท้องซังพ่อ เพราะคนแถวบ้านว่าถ้าเราด่าแหนมากๆลูกออกมาจะซังพ่อเขาค่ะ🤣🤣🤣#ท้องแรกคะ

ดีแล้วค่ะ คุณแม่อารมณ์ดีน้องออกมาก็เลี้ยงง่าย บ้านนี้พ่อกับแม่ต้องทำงานคนละจังหวัดกัน คุยกันผ่านกล้องอย่างเดียว 😂

แต่บ้านนี้ หนูด่าได้เกือบทุกวัน555 เพราะบางทีเรื่องไม่เป็นเรื่อง ทำให้โมโหอยู่เรื่อย มันเลี่ยงม่ได้

บ้านนี้สามีไปทหารค่ะแทบจะไม่มีเวลาคุยกัน🤣