ตั้งครรภ์ได้20wแต่ท้องไม่ค่อยออก

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เรา20วีคละ มีตุงๆนิดเดียวใส่เสื้อเข้าไปคือไม่เหมือนคนท้องเลย ดูปกติ คนที่ท้องพร้อมกันเขาท้องโตกันละ แอบกังวลนิดๆเหมือนกันเนาะ นน.ก็ขึ้นแค่3โลเอง

2y trước

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเดือนละ2โลแต่ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะท้องไม่ออกมีแต่คนบอกไม่เหมือนคนท้องแอบกังวลนิดๆว่าลูกจะตัวเล็กไปไหม

20wเหมือนกัน เหมือนงูเหลือมอิ่มหมาค่ะ 😂 คงเพราะท้องสองด้วย

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ มีคนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง ท้อง2

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมาก

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง2แล้ว น้ำหนักก็แทบจะไม่ขึ้น

เป็นค่ะแต่น้องดิ้นเก่งมาก🤣