ลูก2เดือน บ้านไหนขับถ่ายน้อยบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลูกเรา2เดือนกว่า ถ่ายน้อย บางวันก็ไม่ถ่ายเลย พอถ่ายก็พอแค่เปื้อนแพมเพิส ลูกกินนมแม่ค่ะ แม่ๆมีวิธีช่วยให้ลูกน้อยถ่ายบ้างมั้ยคะ ขอบคุนที่ตอบค่ะ #ขอคำแนะคำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

แม่ทานผัก ผลไม้เยอะๆนะคะช่วยได้ค่ะ