ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ คือแม่บ้านนี้เลี้ยงนมลูกด้วยนมแม่มาตลอด ช่วงนี้ให้น้องดูดเฉพาะก่อนนอนตอนกลางคืนครั้งเดียว ตอนนี้น้องอายุได้2ขวบ2เดือนแล้ว แม่บ้านนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ รู้สึกกังวนใจค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ให้นมอยู่ แต่กังวลตรวจก็ดีนะคะ

4y trước

ก็คิดๆอยู่นะคะ ขอบคุณค่ะ