ถามหน่อยค่ะแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์38สัปดาห์แล้วบ้างวันนี้หมอนัดตรวจครรภ์ปกติตรวจสุขภาพลูกหมอบอกว่าเราท้องแข็งหมอเลยตรวจภายในให้หมอไม่ได้บอกนะว่าปากมดลูกเปิดเท่าไรแต่บอกว่าหมอกระตุ้นให้นะถ้าหลังจากนี้มีมูกเลือดหรือปวดท้องถี่ๆให้มาโรงบาลได้เลยแบบนี้คือเราใกล้จ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างเล่าให้ฟังหน่อยนะ

1 Trả lời

ใกล้จะคลอดแล้วค่ะแบบนี้

5y trước

หลังจากตรวจภายในมีเลือดออกด้วยนะค่ะแต่ไม่มาก