ผลเลือดเป็นธารัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหนเป็นเลือดจางบ้างคะ ตอนนี้เจาะเลือดพ่อรอผลอีก 1 เดือนคะ

ผลเลือดพ่อนานจังค่ะ​ บ้านนี้เค้าเป็นพาหะ​ แฟนไม่เป็น​ ตรวจพร้อมกันรู้ผลพร้อมกันวันนั้นเลย​ แต่ถ้าเป็นพาหะทั้งคู่หมอจะดูว่ารุนแรงหรือใช่ตัวเดีย​วกันมั้ย​ อาจจะต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจดูค่ะ​ แม่อย่าพึ่งเครียด​นะคะ✌️

บ้านนี้เป็นทั้งคู่เลยคะ เเต่เป็นเเบบไม่รุนเเรง เเอบเครียดเหมือนกัน