อยากรู้ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะแล้วต้องควบคุมอาหารจนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยน้ำหนักคงที่อยู่2เดือนแล้ว

บ้านนี้คุมอาหารตั้งแต่3เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นเดือนละไม่เกิน1.5กิโล ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักอาจจะลงลูกนะคะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y trước

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยจ้า

เราก้เป้นเบาหวานตอนตั้งครรภั ตอนนี้ฉีดอินซูลินอยุ่ แต่น้ำหนักเราขึ้นมา2โลเอง ตอนนี้24วีคละ สุ้ๆๆๆนะ

5y trước

จร้า..ของเราก้คุมอาหารอยุ่พอเราคุมไม่อยุ่เขาก้ไห้ฉีดจร้า

เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะ