เบาหวานขนาดตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์บ้างคะ จะเป็นอันตรายกับลูกในครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าคร๊า

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะได้ฉีดอินชูลินตั้งแต่7วีค คุมอาหาร ค่าน้ำตาลอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะไม่มีปัญหาตอนนี้38วีคแล้วค่ะ ลุ้นตอนคลอดว่าจะเป็นยังไงต่อค่ะ