เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ วันนี้หมอนัดคัดกรองเบาหวานแม่ไม่รอดค่ะ คุณหมอให้ควบคุมอาหารเจาะเลือดตรวจน้ำตาลทุกวัน ตอนนี้กังวลไปหมดเลยค่ะ #ทีมพฤศจิกายน

เบาหวานขณะตั้งครรภ์
1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ ไม่สูงมาก ตรวจเลือดแค่เดือนละครั้ง ผ่านๆ แต่ก็คุมอาหารจนคลอดเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ