อาการแพ้ตอนนี้19weekแล้วค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นสิวแบบแม่บ้านนี้บ้างคะแล้วแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ😂😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการแพ้ตอนนี้19weekแล้วค่ะ

สู้ๆเราก็ขึ้น เข้าเดือนที่6เริ่มหายเองไม่ได้ใช้ครีม

4y trước

โอเคค่ะ​แม่ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำ​นะคะ​😊✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเข้า5เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นเหมือนกันคะเต็มหน้า เต็มตัวเลย

4y trước

สู้ๆค่ะแม่✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

อย่าบีบนะค่ะเดียวเป็นรอยปล่อยให้หายเองค่ะ

4y trước

เราก็เป็นค่ะตอนนี้เริ่มหายแล้วแต่มาขึ้นหนักๆที่ท้องแทน

33วีค ขึ้นเต็มหน้า อก แผ่นหลังเลยค่ะ😭

ของเราเป็นที่หลังค่ะ เต็มหลังเลย555

เรา30wยังไม่หายเรย เต็มน่าเรย

4y trước

หายไวๆนะคะคุณ​แม่เพื่อเจ้าตัวเล็ก✌🏻✌🏻😊❤️❤️

เป็นค่ะ แต่น้อยกว

เป้นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ

4y trước

หายไวๆนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻💕💕