แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ เจ็บท้องจี้ดๆเมื่อเดินเยอะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้ยคะ เจ็บท้องจี้ดๆเมื่อเดินเยอะ ทำงานก้มๆ เงยๆทั้งวัน เป็นอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์มั้ยคะ เจ็บจี้ดๆที่ท้องค่ะแอบกังวลทากๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่อันตรายคะ แต่ควรทำงานให้พอเหมาะ ทำงานมาก เป็นหนีกๆอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้