ลูกร้องหนักมากร้องเวลาเดิมๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ น้องร้องเวลาเดิมไปตลอด ร้องนานมากแล้วหนักมากด้วย หลับไปแล้วก็ตื่นมาร้อง เปิดเพลงกล่อมก็แล้ว ทำทถกอย่างน้องก็ไม่หยุด ร้องเป็นพักแต่ร้องหนักมากเลยคะ พอมีวิธีบ้างไหมคะ ตอนนี้น้อง28วันเเล้วคะ

1 Trả lời

โคลิคคะ ดูว่าน้องท้องอืดหรือเปล่า หรือ กินเยอะไปไหมคะ