เอาเด็กมาอวดค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ คนนึ่งอีกคนต้องตามมา 😂

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมเอ่ยเวลาอาบน้ำไห้คนใดคนนึ่ง อีกคนจะต้องตามมา เอาภาพน้องๆตอน ลงน้ำบ้อมแบ๋ม มาอวดกันหน่อยค่าา

เอาเด็กมาอวดค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ คนนึ่งอีกคนต้องตามมา 😂
1 Trả lời

พี่น้องรักกัน น่ารักจังเลยค่ะ ♥️♥️