จุก แสบร้อนกลางอก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ 28+1 จุกหน้าอกมาก แสบร้อนกลางอกสุดๆ ทำยังไงได้บ้างคะ#ท้องแรก

งบอาหารเปรี้ยว เผ็ด ชา กาแฟ ถ้ากรดไหลย้อนด้วยกินแล้วอย่าเพิ่งรีบนอน นั่งก่อน 1-2 ชม. ประมาณ 1 สัปดาห์จะค่อยๆ ดีขึ้นจ้า

ทานนมจืดค่ะลดอาการเเสบร้อน หรือกินกาวิสคอนได้ค่ะ