ผื่นคัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ผื่นคันขึ้นเยอะมากทั้งแขนทั้งขาตรงเอวขึ้นคันมากเลยค่ะ ไม่รุ้ว่าเกี่ยวกันมั้ยในการที่เราตั้งท้องแล้วจะคันผื่นจะขึ้น หรือว่าไม่เกี่ยวคะ

1 Trả lời

อาจจะแพ้ฮอร์โมนค่ะ แต่คนที่จะตอบได้ชัวร์ๆคือคุณหมอเท่านั้นค่ะ