28Week​ ปวดท้องเหมือนจะถ่ายเรื่อยๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ย? เหมือนจะถ่ายอยู่เรื่อย​ แต่ไม่กล้าเบ่ง​ กลัวค่ะ​ ต้องนั่งเฝ้าห้องน้ำคืนละนานๆ​ นอนไม่ได้เล​ย​ ปวดยุนั่นแหล้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอหรือยังค่ะ