ลูก6เดือนกว่าไม่ยอมกินนม ต้องบังคับตลอด จนน้องดูตัวเล็กลง เหมือนเขาจะห่วงเล่นมากๆ

บ้านนี้ไม่กินข้าวเก็บปล่อยหิว ไม่กินนม ไม่นอน ตอนเย็นก็อดเที่ยว นางชอบออกบ้านเลยกลัวไม่ได้เที่ยวมาก 🤣 ยอมทุกอย่างขอแค่ได้ออกบ้านค่ะ

1y trước

กังวลมากเลยค่ะแม่ เมื่อไหร่เขาจะยอมกินง่ายๆ

ปล่อยให้เล่นจนเหนื่อยเลยค่ะแม่ พอเหนื่อยแล้วเริ่มง่วงจะกินง่ายกว่า บ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้วิธีนี้ กินนมแล้วหลับไปเลย

1y trước

ถ้าเหนื่อยเขาก็ยอมกินอยู่ค่ะ แต่น้ำหนักลด บ้านแม่เป็นไหมค่ะ กังวลมากค่ะ