ท้อง 8 เดือน ตอนนี้มีปัญหาเรื่องปวดขามาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วเราสามารถ นวดผ่อนคลายได้หรือไม่คะ จะเป็นอันตรายกับเจ้าตัวเล็กรึป่าว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำคนท้องอย่านวดร้านเลยค่ะ อาจจะทำให้แท้งได้ ตามที่เป็นข่าว แม่อาจจะให้คุนพ่อ นวดเบาๆพอผ่อนคลายได้นะค้ะ แต่อย่าจับเส้นค่ะ