น้ำหนักลด

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะน้ำหนักลดลงเรื่อยๆตอนนี้ท้อง31weekน้ำหนักลดจนหมอดุ คือแม่บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนท้ิงแล้วหมอก็ให้ควบคุมอาหาร

1 Trả lời

บ้านนี้ คะ ฉีดอินซูลีน นน.จากดีใจขึ้นมา 3 กก. วันนี้ ไปหาหมอ ลดไป 2 กก วันที่ 2 คุณหมอจะซาวด์ดูอีกรอบคะ