หายแพ้กันยังค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะท้องจนใกล้จะคลอดแล้วแต่ยังมีอาการแพ้อยู่และแพ้หนักกว่าตอนแรกด้วยมีวิธีหายแพ้ไมค่ะแพ้หนักมากๆถึงขั้นกินไรไม่ได้เลยสักอย่างอ่ะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ # คุณแม่มือใหม่

1 Trả lời

หายแพ้ต้อน4เดือนค่ะ

4y trước

บ้านนี้กินไม่ได้สักอย่างเลยค่ะ