ท้องแข็ง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะท้องได้35+3สัปดาห์ค่ะท้องปั้นแข็งบ่อยมาจะเป้นอะไรหรือปล่าวค่ะกังวลมากเรยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องเริ่มแข็งตั้งแต่พ้น 30 วีคมาเลยค่ะ ถามหมอแล้ว หมอบอกว่าถ้าลูกดิ้นปกติ ไม่ปวด ไม่มีน้ำ ไม่มีเลือด คือเป็นอาการเจ็บเตือนปกตินะคะ ไม่อันตรายจ้า