กังวล

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้ท้องได้6วีคแล้วตอนแรกๆปวดท้องน้อยพอถามหมอหมอบอกปกติ แต่พอมาตอนนี้มันไม่ปวดแล้วเสี่ยงอัตรายมั้ยคะ ไม่ปวดมา2-3วันแล้ว

1 Trả lời

ปกติจ้าา มดลูกขยายตัวจะปวดๆหายๆ ถ้าไม่มีเลือดออกอย่ากังวลเลยน๊า😊

5y trước

ขอบคุณนะคะ พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไรมาก