กินไม่หยุดปาก ไม่หมดไม่เลิกกิน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้ท้อง34wแล้วรู้สึกกินเยอะมากๆหิวตลอดเวลาซื้ออะไรมาก็กินจนหมดไม่หมดก็ไม่เลิกกิน น้ำหนักก้ขึ้นเอาๆ ห้ามใจตัวเองไม่ได้เรยตอนนี้น้ำหนักจะ75แล้ว ??

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะคุณแม่ 33+6 กินไม่หยุดเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ ขึ้นเดือนละ1กิโลเองค่ะ