แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะคันอวัยวะเพศจนเป็นเม็ดหรือเป็นเพราะอะไรค่ะช่วยบอกหน่อยคันมากๆเเล้วไม่หายเลยปกติอยู่ใช่มั้ยค่ะ เพราะท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะคันอวัยวะเพศจนเป็นเม็ดหรือเป็นเพราะอะไรค่ะช่วยบอกหน่อยคันมากๆเเล้วไม่หายเลยปกติอยู่ใช่มั้ยค่ะ เพราะท้องเเรก🥹

1 Trả lời

หาหมอค่ะ

2y trước

เข้าดูในกู้เกิ้ล เค้าบอกว่าฮอร์โมนร่างกายมีการเปลี่ยนเเปลงเลยมีอาการคันระคายเคืองช่องคลอดค่ะ