ชอบปวดกระเพาะอาหารตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ตอนยังไม่ท้องนานเป็นปีปวดกระเพาะทีแต่พอท้องทีไรชอบปวดกระเพาะเป็นลมตีขึ้นปวดจนเหงื่อออกจนเป็นลมเลยค่ะยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดบ่อย เนี่ยท้อง 2 แล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิม

ปรึกษาคุณหมอรึยังคะแม่