ท้อง25วีค6วัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีอาการเจ็บจิมิมากๆเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดมากๆค่ะ เพราะทำงานหนักทุกวัน ไม่ได้พักเลยแม้แต่วันหยุด

1 Trả lời

ปกติค่ะ เจ็บและหนักขึ้นจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

8mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ ทำงานไม่มีวันหยุดเลย