ปวดท้องน้อยมีก้อนๆใต้สะดือเป้นเพราะอะไร

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยแล้วเวลานอนหงายจะมีก้อนๆตรงใต้สะดือ. ตั้งครรภ์ได้15วีคแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นคะ อายุครรภ์เท่ากันเลย อาจเป็นเพราะเรานอนหงายคะ บ้านนี้จะเป็นแค่ช่วงเช้าๆคะ กะตอนหิว มีปวดท้องน้อยบ้างนิดหน่อย

แนะนำคุณแม่ไปพบคุณหมอเพื่อความปลอดภัยและสบายใจดีกว่าค่ะ