ฝันร้าย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้เมื่อคืนฝันร้ายเกี่ยวกับลูกว่าลูกออกจากร.พ.ตัวน้อยมากลูกร้องไห้เปนสายเลือดในฝันแม่ห้องไห้เเทบขาดใจ ตื่นมาร้องไห้กลัวมากเรยค่ะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ฝันบ่อยค่ะ แต่ไม่เคยเก็บมาคิดมากเลย ฝันก็คือฝัน ไม่เกี่ยวอะไรกับความจริงค่ะ แค่เราคิดเรื่องนี้บ่อย เช่น นึกถึงลูกบ่อย กังวลเรื่องลูกบ่อย ลูกจะโอเคมั้ย ลูกจะแข็งแรงมั้ย บลาๆ จนเก็บเป็นความเครียดต่ำๆแบบไม่รู้ตัว มันก็จะออกมาในรูปแบบความฝันค่ะ ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ ความเครียดอันตรายกว่าความฝันเยอะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่