อาการ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 19+1week หน่วงๆท้องน้อยลงไปที่ตูดเหมือนตูดจะหลุดเลยค่ะ เป็นบ่อยแต่พอนอนซักพักก็จะหายเอง อันตรายมั้ยคะ?

1 Trả lời

ถ้านอนพักแร้วหายถือว่าไม่น่าอันตรายแม่ไปหาหมอรอบหน้าลองถามหมอนะคะ แต่บ้านนี้ถามหมอมาเรื่องหน่วงท้องช่วง8เดือนหมอแนะนำให้นอนพัก