34+1w ปวดท้องน้อย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะปวดท้องน้อยปวดบั้นท้ายตั้งแต่เมื่อวานตื่นเช้ามาก็ยังปวดอยู่แต่ไม่มากปวดหน่วงๆแล้วน้องก็ดิ้นแรงกว่าปกติ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องกลับหัวแล้วหรือเปล่าหัวน้องเลยโหม่งท้องน้อย หาหมอรอบหน้าอย่าลืมถามหมอนะคะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ❤️