กินยาบำรุงแล้ว อาเจียน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะบ้านนี้กินยาบำรุงที่คุณหมอให้มาอาเจียนกินข้าวไม่ได้กินไม่ได้แม้กระทั่งน้ำ แจ้งกับทางหมอไปหมอเปลี่ยนยาให้ก็เป็นเหมือนเดิมค่ะจนตอนนี้หยุดยามาได้สักพักแล้ว กินได้ปกติ มีวิตามินตัวไหน ที่เราสามารถไปซื้อบำรุงเองได้บ้างคะ

ของเราหมอให้กิน nataral-ez ค่ะ ไม่คลื่นไส้

ลองกินตอนจะนอนดูค่ะ