จักแร้ดำมากๆคะ แต่ตรงอื่นไม่ดำ ดำน่าเกลียดน่ากลัวมากเลยนะคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะทำยังไงจะหาย

ครับค่ะ งดใช้พวกโรลออน เปลี่ยนมาใช้สารส้มพวกนี้เเทน เพราะพวกโรลออนก็มีส่วนทำให้ดำนะคะ ถ้าดูแลไม่ดี หรือ แพ้ อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนด้วย

5y trước

เหมือนดำใต้ผิวหนังคะ น่าจะเป็นที่ฮอร์โมน

ใช้มะขามหรือมะนาวทาก่อนอาบน้ำสัก10-15นาทีค่ะแต่ถ้าแสบรอทำหลังคลอดดีกว่าค่ะช่วงท้องผิวบางแพ้ง่ายค่ะ

คลอดน้องแล้ว จะค่อย ๆ หายเองค่ะ แม่บ้านนี้ตอนท้องก็ตกใจเหมือนกัน ดำมาก ตอนนี้กลับมาปกติแล้วค่ะ

บ้านนี้ทั้ง คอ รักแร้ ขาหนีบ ดำมากเลยคะ แล้วเราเป็นคนขาว เห็นชัดมากเลยคะ หลังคลอดน่าจะหายเองคะ

คลอดเเล้วจะหายค่ะเเม่ ตอนอาบน้ำได้หลังคลอดพอเอาผ้าเช็ดตัวถูนะหืออออกมาเป็นสีดำติดผ้าเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ดำเรย แอบงง มีด้วยหรอท้องแล้วจะรักแร้ดำ คอดำ อะไรดำ พออ่านคอมมเม้น ก็อ๋อเรยจ้าา 😂

บ้านนี้ทั้งรักแร้ทั้งคอทั้งขา ดำหมดคะได้ลูกชาย โดยเฉพาะตรงขานะแม่ ดำแบบแบ่งครึ่งเลยคะ😁😁

รักแร้ยังว่าดำมาตั้งแต่เกิด แต่ตอนนี้คอดำมากน่ากลัวกว่ารักแร้ไปอีก ทาอะไรก็ไม่จางลงเลย

5y trước

ทำใจแล้วค่ะท้องลายตั้งแต่ท้องแรกยังเป็นรอยอยู่เลยค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ ทั้งคอ ทั้งรักแร้ แต่แม่บอกว่าหลังคลอดจะหายเองค่ะ

ช่วงนี้ท้อง7เดือน ยังไม่ดำค่ะ แต่ลูสะดือกลับดำผิดกับเมื่อก่อน😂😂