28 วีค เจ็บจี๊ดตรงหัวหน่าวลงจิมิ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วเป็นกันตอนกี่วีค อยากทราบว่าเกิดจากอะไรแล้วปกติไหมคะ บางทีท้องจะแข็งก่อน พอลุกไปเข้าห้องน้ำเสร็จก็จะจี๊ดขึ้นมาเลยค่ะ ปล.ท้องแรกค่ะ

ปวดตั้งแต่26วีคค่ะ เท้าบวมด้วย เวลาปวดฉี่ท้องแข็งเข้าห้องน้ำก็หายค่ะ ไปหาหมอก็ปกติค่ะไม่ใช่สัญญาณคลอดก่อนกำหนด