แม่ๆบ้านไหนร้องไห้เครียดบ่อยบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตั้งแต่ท้องมาจนจะ5เดือนแฟนไม่พอใจอะไรก็มาใส่อารมณ์กับเรา ขับรถทีขับเร็วไม่สนใจเรากับลูกเลยขัดใจก็ก็ประชด จนเราต้องแอบร้องไห้แทบจะเกือบทุกวัน คือเราเก็บความรู้สึกไว้พยายามแล้วสงสารลูกเหลือเกิน ใครมีวิธีรับมือบ้างไหมคะ แม่เหนื่อยมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีค่ะตอน5เดือนเหมือนกัน ขับรถเหยียบมิดเลย เราจัดการด้วยการเงียบและเปิดเพลงโปรดเค้า เค้าก็เย็นลงค่ะ