ทีมกันยา 31สัปดา

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาไอหรือจามทีไรจะต้องปัสสาวะเล็ดทุกครั้ง แบบนี้ปกติไหมคะ แม้กระทั่งเราเพิ่งไปฉี่มาก็ยังเล็ด ตอนนี้ต้องใส่ผ้าอนามัยตลอด ถ้าไม่ใส่คือแฉะมาก

เพราะท่อปัสสาวะมีการขยายตัวแรงดันในกระเพาะปัสสาวะมีเพิ่มขึ้น มดลูกเคลื่อนลงมาทับกระเพาะปัสสาวะค่ะ ปกตินะคะไม่ต้องกังวล

เราเป็นค่ะเคยเป็นตั้งแต่ท้องแรกจนตอนนี้ท้องที่4ก็เป็นค่ะเคยถามหมอสูติหมอเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะแม่ไม่ต้องกังวนนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ทั้งๆที่ไม่ได้ปวดฉี่ พอไอหรือจามจะเล็ดทุกทีเลยค่ะ

2mo trước

ปกติค่ะแม่ กำหนดคลอด8กันยาค่ะ

เป็นเหมือนกันค๊าบแม่ พึงมาเป็นช่วงไตรมาส3 😂

เป็นค่ะ บางทียืนเฉยๆก็ปิ๊บออกมา😁

เป็นเหมือนกันค่ะ

ฝึกขมิบบ่อยๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเช่นกันค่ะไม่

2mo trước

ปกติไหมค่ะพี่ ทางนี้แอบกังวล

ปกติค่ะแม่