รอยแตกที่ท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อุตสาห์ทาครีมมาจนถึง6เดือน สุดท้าย..ท้องมาแตกลายเดือนที่7 ครีมเอาไม่อยู่จริงๆค่ะ 555 อย่างที่เค้าบอกกัน คนมันจะแตกลาย ยังไงมันก็ต้องแตก!!! #อีแม่เศร้ามาก

รอยแตกที่ท้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแตกก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนหมดปัญญาแล้วค่ะรอหลังคลอดเดียวมันก็หายไปเองค่ะ

3y trước

คนที่เขาบอกกันมาแต่ขอบคุณแม่ๆที่บอกนะค่ะ