ลูกดิ้นตอนไหน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ หมอให้นับลูกดิ้นตอน25วีคกว่า แต่ช่วงเที่ยงพอกินข้าวครบ1-2ชั่วโมงน้องนิ่งทุกรอบเลยค่ะ และมาดิ้นช่วงเย็นๆหรือก่อนนอนอีกทีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ดิ้นตี1ครึ่ง กับช่วงตี4-5แม่ หลังกินข้าวไม่ดิ้น ดับตอน7เดือน(28)รู้สึกตอนไหนก็บับตอนนั้นแม่ ให้ได้มากกว่า10ครั้งต่อวัน

1t trước

ตารางให้ลงช่วง เช้า เที่ยง เย็น ค่ะ แต่น้องจะชอบดิ้นช่วงเช้ากับก่อนนอน ช่วงเที่ยงอาจจะดิ้นแต่น้อยมาก สงสัยหลับ😅