ท้อง24week 5day

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีอาการเหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยสะดวก บางทีก็หัวใจเต้นเร็ว สักพักอาการปกติก็หายไปเอง อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เบาหวานรึเปล่าค่ะ กินน้ำเปล่าเยอะๆตื่นนอนกินเลยหนึ่งแก้ว คอยสังเกตอาการตัวเองว่าเวลากินอะไรเข้าไปแล้วรู้สึกหายใจไม่ทันไม่อิ่ม เดินนิดหน่อยก็เหนื่อย แม่บ้านนี้เป็นค่ะ ใจเต้นเร็วหายใจไม่ทัน เวลากินอะไรที่ทำให้น้ำตาลขึ้น

3y trước

ขอบคุณค่ะ😍